Phu kien cho iPad 3 tu Trung Quoc co suc hap dan lon voi nguoi dung

Phụ kiện cho iPad Air 3 từ Trung Quốc tiết lộ máy tính bảng sắp tới của Apple được trang bị loa và kết nối giống như mô hình 12,9 inch. IPhone 4 inch và iPad Air 3 ra mắt trong nửa đầu năm 2016. Điều này khiến việc lựa chọn các linh kiện, phụ kiện để thay cảm ứng iPad 3 trở nên đa dạng hơn.

IPad Air thế hệ thứ ba dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại sự kiện riêng của Apple hồi tháng 3, cùng với iPhone 5 inch và Apple Watch 2. Sau một năm nâng cấp, màn hình iPad 9,7 sẽ có những thay đổi đáng kể Khởi động năm 2014. Tiếp đó, nó sẽ được lựa chọn làm thí điểm để thử nghiệm các linh kiện trong quá trình thay cảm ứng iPad 3.

Mặc dù không công bố, sản phẩm được cho là da của iPad Air 3 xuất hiện trên Alibaba bán hàng trực tuyến của Trung Quốc. Bộ phụ kiện sẽ có một hệ thống 4 loa đặt gần các góc. Ngoài ra, sản phẩm cũng kết hợp một bộ kết nối thông minh (Smart Connector) trên cạnh tương tự như iPad Pro. Bộ kết nối thông minh cho phép người dùng gắn và nhanh chóng kết nối bàn phím hoặc các phụ kiện khác. Giắc cắm tai nghe nằm ở góc trên cùng bên trái của sản phẩm.

Những thanh niên ngồi trên xe máy trên đường phố đưa iPad vào cặp, quan sát và nhìn về phía trước. Những tên cướp bị cướp iPad nhưng không thành công vì người thanh niên đã cảnh giác. Việc này khiến nhiều người sử dụng cần phải cân nhắc và chú ý hơn trong cuộc sống.

Cấu hình của iPad Air 3 bao gồm màn hình 9,7 inch, RAM 4 GB, bộ xử lý Apple A9X SoC tương tự như iPad Pro. Máy cũng có thể hỗ trợ Bút chì Apple. Cổng kết nối thông minh ở mặt bên của máy. IPad Air 3 sở hữu bốn loa nằm gần các góc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s