Nuoi day tre dang chiu anh huong lon tu iPad

Ngay cả những hoạt động khác như rửa tay trước khi ăn, đặt giày đúng vị trí trên kệ, tập trung vào các bữa ăn hơn là ăn và chơi … cũng sẽ được trẻ em làm tốt hơn ở trường. Dạy con để thể hiện sự tự tin, tiết lộ nhân cách là công việc của cả cha mẹ và thầy cô. Nhưng việc thay màn hình iPad 2 đang can thiệp rất lớn vào 

Phương pháp giáo dục phụ huynh cho phụ huynh

Hiểu được sự lúng túng của cha mẹ, nhằm tạo ra một nền giáo dục tối ưu cho trẻ em, trường Mẫu giáo Canada Maple Bear đã tập trung vào việc cung cấp các cuộc họp có ý nghĩa và chia sẻ kinh nghiệm cho tất cả các cấp. Tuy nhiên, ngày nay việc nuôi dạy con đang bị can thiệp rất lớn từ thay màn hình iPad 2. Những đứa trẻ không còn thân thiết với bố mẹ nữa.

Tại “Ngày Thông tin”, Maple Bear không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy tại trường học mà còn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giáo dục trẻ em. Tôi đến từ các chuyên gia giáo dục và tâm lý trẻ em.

Các buổi chia sẻ kinh nghiệm của giáo viên sẽ giúp phụ huynh biết cách hỗ trợ trẻ em tốt ở nhà.

Tham gia vào chương trình, phụ huynh có cơ hội đặt câu hỏi cụ thể, chia sẻ bởi các chuyên gia và giáo viên tại trường Maple Bear về các trò chơi kết hợp với việc học tích cực, các trang web giáo dục hữu ích cho giáo dục. Young, Youtube kênh cho cha mẹ để tham khảo. Đặc biệt, trang web của Trường Maple Bear liên tục cung cấp cho phụ huynh các trò chơi cũng như các phương pháp và tài liệu để giáo dục trẻ em như là một cách để đi cùng với cha mẹ của họ để cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập tối tăm.

Ngày Thông tin sẽ được tổ chức vào lúc 16h ngày 24/8 tại tầng 2 của toà nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh và đồng thời, ngày 25 tháng 8 tại tầng 2 của Tháp Horizon , 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Khi tham gia lễ hội, cha mẹ được giảm 10% học phí, balm của trường trung học và đồng phục, và những món quà đáng kể từ chương trình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s