May tinh bang iPad 4 moi nhat ve den Viet Nam

Máy tính bảng mới nhất của Apple xuất hiện ở Việt Nam chỉ một tuần sau khi nó được giới thiệu ở Mỹ và bán với giá 14,8 triệu USD. Sản phẩm này cũng có những dịch vụ đi kèm như thay màn hình iPad 4.

Trường hợp iPad Pro 9.7 inch không khác gì iPad Air chỉ với hình ảnh camera phía trước. IPad Pro 9.7 inch có phiên bản màu hồng thêm. Phụ kiện bao gồm sách hướng dẫn, bộ sạc và cáp sét. IPad 9.7 inch có hai phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi + 4G LTE với bộ nhớ trong là 32 GB, 128 GB và 256 GB.

IPad 9,7 inch có giá từ 14,8 triệu cho phiên bản Wi-Fi 32 GB và Wi-Fi + 4G là 2,8 triệu bản đắt hơn. Đối với các mô hình có bộ nhớ trong lớn hơn, giá sẽ đắt hơn từ 3,2 đến 3,7 triệu phụ thuộc vào phiên bản kết nối. IPad 9.7 inch vẫn sử dụng màn hình Retina IPS nhưng được trang bị công nghệ TrueTone và bộ cảm biến ánh sáng tốt hơn để dễ sử dụng dưới nhiều điều kiện ánh sáng và chống mỏi mắt. Thay màn hình iPad 4 cũng là dịch vụ cung cấp đồng thời với sản phẩm này tại Việt Nam.

IPad mới nhất, phiên bản mới nhất của iOS 9,3, có tính năng Night Shift để sử dụng ban đêm tốt hơn và chống ánh sáng. Mặt sau của iPad Pro 9,7 inch không khác gì iPad Air 2 cả về thiết kế lẫn trọng lượng khi sử dụng. Giống như iPhone 6S, tính năng phân biệt nhất của sản phẩm so với iPad Air 2 là màu vàng thêm.

Ngoài iPad Pro 12 inch mạnh mẽ, iPad Pro 9.7 inch được nâng cấp lên 12 megapixel với iPhone 6S. Chiếc máy ảnh phồng lên như iPhone cũng là một trong những tính năng phân biệt mới của iPad Air 2. Mặt bên của máy được thiết kế giống như mô hình nút và loa 12 inch. Cạnh trước vẫn sử dụng đường cắt kim cương.

Phía bên trái có kết nối Kết nối Thông minh để kết nối với một phụ kiện bàn phím có thể tháo rời như iPad Pro 12 inch. Dưới đây là cổng kết nối và hai loa, Apple đã thiết kế một loa lỗ tròn lớn sắp xếp theo hàng thay vì hai hàng lỗ nhỏ như iPad Air 2.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s