Man hinh iPad 2 moi co nhieu thay doi doc dao moi

IPad Pro mới có thiết kế giống như iPad Air 2 nhưng đã thay đổi đáng kể màn hình, bộ xử lý và hệ thống loa. Màn hình iPad 2 cũng có nhiều thay đổi vô cùng mới lạ hứa hẹn mang lại nhiều điều mới mẻ với người dùng.

Gần sáu tháng sau khi tung ra iPad Pro 12,9 inch, Apple tiếp tục giới thiệu một phiên bản 9,7 inch. Đây cũng có thể được xem là nâng cấp của iPad Air 2. Sản phẩm có trọng lượng dưới 450 gram. Kích thước vẫn còn 9,7 inch, mô hình mới có màn hình sáng hơn 25% và ít phản chiếu hơn iPad Air 2. 45%. Công nghệ hiển thị âm thanh mới cho phép đồng hồ đo nhiệt độ màu để đo ánh sáng xung quanh Xung quanh và điều chỉnh màn hình cho phù hợp.

IPad mới có kích thước rất mỏng, vỏ nhôm và trang trí bằng kim cương. IPad Pro 9.7 có thể xử lý bằng cách sử dụng một tay khá thoải mái. Ngoài màn hình iPad 2 mới có cùng cấu hình với phiên bản 12,9 inch. Nó có bộ xử lý A9X, loa 4 chiều ở hai bên, tương thích với Apple Pencil, đầu đọc thẻ nhớ SD với cổng Lightning và bàn phím thông minh nhỏ.

Các phụ kiện tương thích bao gồm Smart Keyboard và Apple Pencil. Máy ảnh 12 megapixel phía sau nhưng lồi lên. Máy tính bảng mới của Apple có bốn màu để lựa chọn: màu xám, bạc, vàng và vàng hồng. Cổng kết nối phụ, bàn phím bên cạnh. Ba tùy chọn lưu trữ là 32 GB (599 USD), 128 GB (749 USD) và 256 GB (899 USD). Người dùng cần thêm 130 đô la nữa nếu bạn muốn kết nối 4G LTE. Small iPad Pro sẽ được đặt mua từ ngày 24 tháng 3 tới các giá sách chính thức vào ngày 31 tháng 3.

IPad Pro, thiết bị giải trí đắt tiền. IPad Pro 9,7 inch bắt đầu từ 600 đô la cho một phiên bản 32GB. Với số tiền này, bạn có thể lựa chọn các máy tính Windows hiệu suất cao, bộ vi xử lý mạnh mẽ, màn hình lớn và bộ nhớ 500GB hoặc nhiều hơn.

IPad Pro giá thấp nhất từ ​​$ 599, không bao gồm phụ kiện. Mua máy tính xách tay có nghĩa là người dùng không cần thêm phụ kiện để đáp ứng nhu cầu làm việc bình thường của họ. Và với iPad Pro, bạn sẽ phải chi thêm 150 đô la nữa trên Bàn phím Bàn phím Apple Smart. Tổng cộng lên đến 750 đô la, đủ tiền để mua một cấu hình máy tính Windows tốt, chạy trơn tru.

Trang TechInsider kết luận, nếu máy tính chỉ giúp bạn duyệt web, giải trí đa phương tiện, mạng xã hội … thì có lẽ iPad Pro có thể thay thế vai trò của nó. Và bạn cần phải giải quyết công việc một cách hiệu quả, tốt hơn là hãy trung thành với máy tính truyền thống.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s