Dieu gi khien nguoi Viet rat it khi thay moi iPad

Việc thay đổi điện thoại vẫn còn nhiều ưu điểm của người dùng so với việc đổi mới một chiếc iPad mới. Tuy nhiên, với việc thay mặt kính iPad 4 cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người mua.

Với sự phát triển của điện thoại thông minh, các đường dây phablet lớn, iPad không phải là sản phẩm quan trọng nhất trong danh sách những nhu cầu của hầu hết mọi người. Hầu hết thời gian, người ta nói rằng thời gian dành cho máy tính bảng chủ yếu là dành vào buổi tối trong khi điện thoại có thể sử dụng được cả ngày. Nhiều người cũng tham khảo iPad như một món đồ chơi cho trẻ em nên thường không muốn thay đổi sản phẩm mới bởi vì “vẫn tốt và nếu nó bị vỡ”. Việc thay mặt kính iPad 4 không phải quá khó khăn nên nhiều người sẽ không muốn thay mới.

Tablet PC đã đi một chặng đường dài kể từ khi các máy tính truyền thống được thừa hưởng, nhưng thực tế là các lựa chọn thay thế cho công việc không hoàn chỉnh như máy tính xách tay. Các mục tiêu chính mà iPad mang lại cũng là lý do chính khiến người tiêu dùng chọn trải nghiệm giải trí như xem tin tức, Facebook, chơi trò chơi và xem video. Với nhu cầu như vậy, ngay cả một chiếc iPad 2 cũng có thể đáp ứng tốt vì vậy Apple đang ngày càng khó thuyết phục người dùng thay đổi sang sản phẩm mới.

Tôi thấy trên thị trường trực tuyến nhiều người trong số bạn bán giá tốt nhưng cũng chính hãng bảo hành, nhưng tôi nghĩ rằng thậm chí bảo hành của bảo hành hoặc bảo hành nơi người sử dụng lỗi, sửa chữa .. bảo hành là tốt. không phải.

Bác sĩ hỏi tôi làm thế nào để kiểm tra máy như thế nào? Các cửa hàng nào có dịch vụ kiểm tra máy? Trên người bán ròng có Air 2 Wi-Fi 16GB giá 7,2 triệu USD, quá rẻ để lo lắng. Khi nào thì mua máy để lưu ý điểm nào? Khi thử những gì máy để thử và thử? Tôi nên mua phiên bản nào?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s