Apple ngung ban iPad Mini the he dau

Người dùng vẫn muốn chọn thế hệ đầu tiên của iPad nhỏ, sẽ chỉ có tân trang lại. Thế hệ iPad đầu tiên Mini ngừng bán. Điều này khiến việc thay cảm ứng iPad 4 trở nên khá khó khăn trong công tác bảo hành.

Apple ngày nay lặng lẽ gỡ bỏ iPad thế hệ đầu tiên Mini ra khỏi trang web bán hàng trực tuyến của nó. Với màn hình 7,9 inch, chỉ có hai lựa chọn: màn hình iPad Mini 2 Retina và iPad Mini 3 với cảm biến dấu vân tay. Apple sẽ tiếp tục bán iPad Mini thế hệ đầu tiên được tân trang cho đến khi nó hết hàng. Tuy nhiên, khi thay cảm ứng iPad 4 hoặc các linh kiện khác sẽ dần trở nên khó khăn hơn khi chúng không được sản xuất tiếp nữa.

Tại Việt Nam, khá nhiều cửa hàng bán iPad Mini đầu tiên. Máy mới không quá nhiều, trong khi đa số người lướt sóng có mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng lại khó đảm bảo. Giá cho phiên bản 16 GB mới chỉ có Wi-Fi trên 5 triệu đồng trong khi người lướt web ở cùng mức giá nhưng có đủ kết nối 3G.

Mặc dù việc bán và sản xuất sẽ dừng lại, nhưng người dùng iPad Mini vẫn sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành chính thức iOS 9 để tải xuống vào mùa thu này.

Thấy có một iPad 4 và tôi đang chạy iOS 8. Nhờ tất cả những ai khuyên nên cấu hình máy tính liệu có nên nâng cấp lên iOS 9 không? Thấy một số bài viết iOS 9 hơn sai lầm, có khả năng sụp đổ, và sau đó nâng cấp iOS cao cấp máy đang chạy chậm.

Tôi tiết kiệm khoảng 12 triệu đồng. Mọi người bình luận. Tôi không thích sản phẩm của Samsung, nơi chỉ có ý kiến ​​về sản phẩm của Apple một mình.

IPad Mini được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012. So với iPad bình thường, phiên bản sập đã gây nhiều tranh cãi vì trước đây Apple đã cho rằng kích thước của tablet là không hợp lý. Cùng với dòng sản phẩm 9,7 inch, iPA

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s