Lam banh my voi chiec iPad 4 tien ich

Hệ thống cơ học được điều khiển thông qua iPad, nó sẽ tự động sản xuất các cookie có hình hoặc textured theo chương trình cài đặt. Mọi thứ sẽ được điều khiển thông qua cảm ứng iPad 4.

Theo CCTVNews, Wang Xin, một sinh viên cao học tại Đại học Tsinghua, Trung Quốc, đã làm ngạc nhiên về bánh tự động tại một hội chợ ẩm thực hồi tháng 8 năm ngoái. Người sử dụng ban đầu sẽ đặt hình dạng, văn bản trên chiếc bánh trên cảm ứng iPad 4 và sau đó máy sẽ làm phần còn lại.

Theo chia sẻ của Wang, ông ban đầu muốn làm một thiết bị như công nghệ in 3D hiện tại. Tuy nhiên, nghiên cứu này đã chuyển sang một hướng khác khi ông nhìn thấy những người làm bánh trên phố. Các sản phẩm của Wang đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng nữ trong hội chợ.

Ngoài iPad, hệ thống kết hợp cả phần mềm và phần cứng của Wang Xin, có thể chạy trên các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Màn hình iPad 12,9 inch với bút chì Apple Pencil và Smart Keyboatd khá giống với Lưu ý Galaxy và Microsoft Surface.

Máy tính bảng 12,9 inch, lớn hơn nhiều so với iPad trước, đã khiến người dùng đặt câu hỏi liệu Apple sẽ tung ra các sản phẩm lớn hơn trong tương lai hay không.

Nhiều người cho rằng chỉ sử dụng các tác vụ đơn giản không nên quá quan trọng để cấu hình. Tuy nhiên, nâng cấp phần cứng cũng cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn từ các chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ: trên các mô hình iPad mới, tốc độ tải xuống trang web và tốc độ tải xuống các luồng phim cũng nhanh hơn khi kết nối với mạng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s