IPad Pro duoc thiet ke danh cho ai

Xét các tham số, khoảng cách của MacBook và iPad Pro ngắn hơn: cùng một chip tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ pin là 10 giờ và màn hình 12 inch.  Do đó mà việc thay màn hình iPad 4 cần phải xem xét kỹ hơn.

Sự khác biệt là iPad sử dụng một màn hình cảm ứng và người tiêu dùng phải mua bàn phím riêng của họ. Giá không quá khác biệt: iPad Pro 128GB với bàn phím là 1.248 đô la và một chiếc MacBook 256 GB là 1.299 đô la. Về mặt lý thuyết, chúng là những sản phẩm giống nhau nhưng được thiết kế khác nhau. Việc thay màn hình iPad 4 cần phải xem xét kỹ hơn.

Vì vậy, câu hỏi là không phải là gì iPad Pro (so với MacBook), nhưng iPad Pro cho bất cứ ai. IOS từ đầu đã được phát triển đặc biệt cho màn hình cảm ứng. Mặc dù OS X trên MacBook cũng hỗ trợ nó, nó không phải là hệ điều hành cho những người đam mê màn hình cảm ứng. Giống như Windows 10, mặc dù đầu tư nâng cấp khả năng cảm ứng, nó vẫn không thể che giấu sự thật rằng đây là một hệ điều hành máy tính để bàn, được thiết kế để làm việc với con chuột.

Vì vậy, không giống như MacBook và Windows 10 máy tính có thể tùy chỉnh từ các thế hệ trước để thích nghi với xu hướng hiện đại, iPad Pro là một thế hệ máy tính mới – kỷ nguyên của điện thoại di động và màn hình. Chạm vào, chưa kể đến “tàn tích” của quá khứ.

So với iPad Air, iPad Pro mạnh mẽ hơn, màn hình lớn hơn và iOS 9 cũng có hỗ trợ đa nhiệm thực sự. Người dùng cũng có thể viết trên màn hình với một Pencil mềm và mịn.

Vì vậy, với trẻ em tìm hiểu công nghệ chạm màn hình cảm ứng … thay vì chuột và trackpad, chỉ trong một giây, thế hệ tiếp theo của iPad Pro sẽ trở thành Máy tính cá nhân của họ. Tùy chọn này phản ánh chính xác điều mà Steve Jobs của Apple từng chia sẻ: “Trước đây, khi đất nước vẫn chuyên về nông nghiệp, xe tải đã trở nên phổ biến, và xe hơi chỉ nổi tiếng khi các thành phố và thị trấn nảy ra. Xe tải, họ sẽ không bao giờ được thay thế, họ sẽ luôn tồn tại, nhưng ít sẽ. “

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s