Dac diem noi bat cua iPad Pro moi phat hanh

Apple đang đặt những viên gạch đầu tiên tham gia vào việc biến một viên thuốc thành một thiết bị có chức năng như một chiếc máy tính xách tay. Màn hình iPad 3 ra mắt với bút, bàn phím tháo rời

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm cho công việc, bạn có thể mua một máy tính xách tay. Nếu bạn muốn xem phim, chơi trò chơi, họ chọn máy tính bảng. Đó là một khái niệm đã tồn tại từ nhiều năm nay. Nhưng mọi thứ đang dần thay đổi.

Trong những năm gần đây, khoảng cách giữa máy tính xách tay và máy tính bảng đã giảm dần trong thế giới máy tính nhờ sự ra đời của Windows 8. Vào ngày 9 tháng 9, Apple bắt đầu làm mờ khoảng cách giữa hai thiết bị trong hệ sinh thái của họ. . Có thể được chia như sau: iPad Air và iPad mini sẽ là máy giá rẻ, trong khi MacBook Pro là máy tính cao cấp. Và trong máy tính tầm trung, Apple có MacBook và iPad Pro.

IPad Pro hoạt động như một máy tính tầm trung trong hệ sinh thái của Apple. Ảnh: MacRumors.

Khác với các thế hệ trước của iPad, iPad Pro được coi là thiết bị sáng tạo, công việc. Sản phẩm này hỗ trợ tạo nhạc, chỉnh sửa bảng, v.v … Đây cũng là những thứ mọi người làm trên MacBook – duyệt web, kinh doanh và mang nó cùng với bạn.

Vì vậy, tại buổi ra mắt tối qua, Apple đã không thể hiện khả năng chơi game tuyệt vời của mình trên màn hình iPad 3 độ phân giải cao tập trung vào các ứng dụng như Office và Photoshop. Apple cũng đã hợp tác với IBM, Microsoft … để phát triển phần mềm và dịch vụ chuyên biệt cho công việc.

IPad Pro hiện tại có thể không dành cho công chúng, nhưng nó đánh dấu một bước quan trọng để Apple biến máy tính bảng của mình thành một thiết bị có chức năng như một máy tính xách tay.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s