Co nhieu phien ban voi kich thuoc man hinh khac nhau cua iPad

Có thể có tối đa ba phiên bản khởi động iPad Pro của Apple trong nửa đầu năm 2017, sẽ bổ sung thêm hai kích thước màn hình mới là 10,1 inch và 7,9 inch. Apple sẽ ra mắt 3 iPad mới vào năm 2017 với những kích thước màn hình khác nhau. Do đó việc thay màn hình iPad 2 trở nên khó khăn hơn.

IPad Pro có thể được thêm vào các kích cỡ màn hình khác.

Theo Macotakara, màn hình iPad 9,7 inch sẽ được nâng cấp lên 10,1 inch nhưng vẫn giữ được kích thước cũ (240 x 169,5 x 6.1mm) nhờ thiết kế vỏ mỏng. Đồng thời, Apple cũng sẽ ra mắt một phiên bản nhỏ gọn hơn của iPad Pro tương tự như iPad mini. Vì vậy, rất có thể iPad 7.9-inch Pro sẽ có mặt vào mùa xuân tới. Do đó mà việc thay màn hình iPad 2 trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, phiên bản 12,9 inch của iPad Pro sẽ được nâng cấp lên cấu hình mạnh mẽ hơn. Toàn bộ dòng máy iPad được trang bị camera 12 megapixel với đèn flash True Tone, hệ thống âm thanh 4 loa và 4 micro xung quanh, jack cắm 3,5 mm vẫn còn tồn tại. Thiết bị đi kèm với bàn phím thông minh.

Trước đó, các nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities dự đoán rằng Apple sẽ tung ra ba mẫu iPad mới, bao gồm iPad Pro mới với 2 kích cỡ màn hình 9,7 và 12,9 inch. IPad 10,5 inch. Ngay cả một trong ba mô hình sẽ có một màn hình cong tràn.

Theo lịch trình nâng cấp sản phẩm, iPad mới sẽ được Apple phát hành khoảng tháng ba hoặc tháng tư năm tới. Điều này khiến các đơn vị cung cấp dịch vụ đi kèm sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, các đơn vị này đưa ra giải pháp thích hợp cũng sẽ được nhanh chóng thông qua để đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s