Cau hinh doc dao cua cam ung iPad 3

Chi phí nhiều hơn $ 200 so với iPad Air 2 nhưng iPad Pro đã được nâng cấp đáng kể và có thể được sử dụng trong thời gian dài hơn. Cơ chế của cảm ứng iPad 3 mới thực tế và bộ nhớ tối đa 256 GB. 

IPad Pro có giá trị mà người dùng phải chi tiêu để sở hữu.

Apple đã phải vật lộn với việc kinh doanh iPad trong nhiều năm. Lý do là máy quá bền, nhu cầu sử dụng ít hơn để người dùng không thường xuyên nâng cấp. Cuộc thăm dò của Techinsider năm ngoái cho thấy iPad 2 vẫn là mô hình được sử dụng rộng rãi nhất trong số các iPad.

Vài ngày trước, “Apple” giới thiệu iPad Pro với những nâng cấp đáng kể và giá khởi điểm khoảng 600 USD. Tuy nhiên, mối quan tâm về doanh số bán hàng không cao khi iPad Air 2 giảm giá thành chỉ còn 400 USD. Nhiều người dùng chắc chắn sẽ phải Hãy cẩn thận khi chọn iPad Air 2 hoặc 200 đô la để sở hữu mô hình cảm ứng iPad 3 mới nhất.

Các đánh giá ban đầu cho thấy rằng sức mạnh xử lý của iPad Pro mới là “đáng tiền bát”. Bộ xử lý A9X mạnh gấp đôi so với A8X trên iPad 2. Hiệu suất của phần cứng so với MacBook Pro năm ngoái.

Nếu cấu hình không phải là một lý do thuyết phục, Techinsider cũng tin rằng nếu bạn mua iPad Pro, người dùng sẽ phải thay thế mới hơn. Theo tính toán, iPad Air 2 có thể được sử dụng trong khoảng 5 năm trước khi máy hoạt động chậm và lỗi thời (trừ trường hợp thất bại không mong muốn). Trong khi đó, iPad Pro có thể ở lại khoảng 8 năm với giá 600 USD trong khi người dùng cùng thời gian phải mua iPad Air 2 lần thứ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s