Thay mat kinh man hinh iPad 3 tro nen de dang hon khi san pham moi ra mat

Ngoài các phiên bản 12,9 inch và 9,7 inch, Apple sẽ giới thiệu phiên bản iPad Pro 10,5 inch và iPad Mini 7,9 inch. Điều này khiến thay mặt kính iPad 3 trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Phonearena trang web gần đây đã tiết lộ tên của bốn mô hình iPad mới sẽ được Apple phát hành vào đầu tháng tới. Các mô hình này bao gồm iPad 2 Pro 9,7 inch 2, iPad Pro 10,5 inch, iPad Pro 12,9 inch 2 và iPad Mini Pro. Tất cả đã được thử nghiệm tại Trung tâm Apple ở Cupertino (Hoa Kỳ). Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc thay mặt kính iPad 3 sau này của các sản phẩm.

Chiếc 10,5 inch mới sẽ có vỏ ngoài siêu mỏng và chip A10X giống như Pro 12,9 inch. Các mô hình 9,7 inch cũng được gọi là “Pro”, nhưng cấu hình. Hạ xuống và đi đến giá rẻ hơn. Các chip A9, tương tự như iPhone 6s. Tất cả bốn máy đều có màu đen, bạc, vàng và vàng. Các phiên bản lưu trữ là 32, 128 và 256 GB.

Khái niệm iPad mới với máy ảnh kép.

Apple có thể tổ chức một sự kiện riêng tư vào ngày 4 tháng 4 để giới thiệu một loạt máy tính bảng mới. Đây cũng có thể là sự kiện cuối cùng do công ty tổ chức tại trụ sở chính cũ của nó, Loop No. 1 Infinite Loop, Cupertino (USA). Công viên Apple mới dự kiến ​​hoàn thành vào đầu tháng Tư.

Một số nhà bán lẻ ở Mỹ đang cung cấp giảm giá $ 150 iPad. Đáng lưu ý khi chương trình quảng cáo kết thúc vào ngày 1 tháng 4, chỉ ba ngày trước khi tung ra iPad mới có thể diễn ra.

Ở Nha Trang có các cửa hàng bán 4 chiếc iPad 16GB với giá 5,3 triệu USD. Mọi người khuyên chúng tôi nên mua iPad 4 ở mức giá này? Tôi nghe nói rằng Apple đã ngừng sản xuất iPad 4, nhưng thấy cửa hàng quảng cáo là “mới” này “mới” nên nó là một chút lo lắng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s