Phien ban tiep theo cua iOS se co nhieu thay doi moi

Phiên bản tiếp theo của iOS có thể sử dụng định dạng hệ thống hoàn toàn mới, không tương thích với mô hình cũ, do đó người dùng cần sao lưu dữ liệu của họ lên iCloud. IOS 10.3 sẽ có tính năng tìm kiếm tai nghe

Theo BI, Apple sẽ sớm giới thiệu một phân vùng hệ thống mới được gọi là Hệ thống tệp của Apple (AFS), thay thế cho kiến ​​trúc tệp HFS + đã được sử dụng trong hơn 30 năm.

Từ iOS 10.3, định dạng AFS sẽ được sử dụng và điều này sẽ trở thành một cập nhật lớn với nhiều thay đổi quan trọng. Điều này khiến việc thay mặt kính iPad 2 trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

IOS 10.3 sẽ di chuyển sang định dạng AFS thay vì HFS +.

Các nhà phát triển đánh giá cao sự phân chia hệ thống mới của Apple do mã hóa mạnh mẽ, quản lý tốt, tiết kiệm không gian và giúp ngăn ngừa tai nạn. Tuy nhiên, AFS không tương thích ngược với HFS +, được sử dụng trên iOS 10.2.1 và sớm hơn, do đó, nó chú ý đến người dùng.

IOS 10.3 sẽ tự động chuyển đổi dữ liệu sang định dạng AFS mới. Vì lý do nào quá trình này không thành công, ngay cả khi người dùng có bản sao lưu không thể đưa phiên bản cũ của dữ liệu vào máy vì iOS 10.3 không thể đọc thông tin đó. Các chuyên gia nói rằng sao lưu dữ liệu lên iCloud sẽ là một giải pháp an toàn cho người dùng.

Sau phiên tòa, iOS 10.3 có thể được chính thức phát hành bởi Apple vào cuối tháng 3. Ngoài việc thay đổi định dạng hệ thống, phiên bản mới bổ sung cho tìm kiếm tai nghe, nâng cấp chế độ CarPlay và một số thứ. Chỉnh sửa trong giao diện.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s