Mot so kinh nghiem su dung iPad 4 voi iOS 10 – Phan 2

Tiếp nối theo phần 1, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng màn hình iPad 3 với hệ điều hành iOS 10 như dưới đây. Mong rằng có thể mang lại tiện ích tới mọi người.

6. Hạ xuống iOS 10 đến 9.3

Tuy nhiên, iOS 10 quá nhiều lỗi cũng gây ra iPhone, người dùng iPad đã “bỏ lỡ” nâng cấp để tìm cách để hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn. Quá trình này rất phức tạp, đòi hỏi người có kiến ​​thức. Ở trên là hạ cấp xuống iOS iOS từ 10 đến 9,3 của tài khoản YouTube EverythingApplePro.

7. Tăng tốc iPhone mà không cần jailbreak

Cũng trong năm 2016, nhiều người chia sẻ kinh nghiệm về trải nghiệm iPhone, iPad tốt hơn. Ví dụ: để tăng tốc iPhone bằng cách tận dụng lỗi trên iOS cho phép bạn tắt hiệu ứng chuyển động mà không bị jailbreak. Người dùng có thể xem các bước thực hiện qua video.

8. Chụp ảnh đẹp

Để chụp ảnh đẹp với iPhone, người dùng cũng cần những lời khuyên để tạo ra những hình ảnh như thế. Ngoài tính sáng tạo của họ, họ cũng cần phải kích hoạt các tính năng hỗ trợ, chẳng hạn như Lưới, để sắp xếp bố cục (Cài đặt> Ảnh và Máy quay và bật Lưới); Thay đổi độ sáng (chạm vào tiêu điểm trên màn hình iPad 3 để kích hoạt); Bật chế độ HDR tự động; Giới hạn sử dụng đèn flash …

9. Kích hoạt cảm xúc bàn phím

Trên iPhone, iPad, ẩn biểu tượng cảm xúc nhưng người dùng có thể kích hoạt lại bằng cách vào Cài đặt> Chung> Bàn phím> bấm Thêm Bàn phím Mới … và chọn ngôn ngữ tiếng Nhật. Bàn phím này đặc biệt hữu ích cho những người trẻ đang tìm kiếm các cách thức mới để gửi tin nhắn … họ có thể trò chuyện nhanh với các biểu tượng cảm xúc mà không cần phải chọn biểu tượng cảm xúc.

10. Dọn dẹp cổng sạc

Sau một khoảng thời gian sử dụng, iPhone, iPad thường bị tính phí chậm, nhấp nháy hoặc thậm chí không tính phí. Có thể là nguyên nhân từ máy, nhưng cũng có thể là do người sử dụng dài không làm sạch cổng sạc. Người sử dụng có thể tự làm sạch bằng cách sử dụng tăm tre, gạc nhỏ khéo léo chèn vào đầu nối để có được tất cả các bụi bẩn. Nếu trạng thái sạc tiếp tục chậm, bạn nên mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s