He dieu hanh iOS 10 ra mat moi vua qua

Sau hơn 5 tháng triển khai hệ điều hành mới, 79% thiết bị của Apple đã nâng cấp lên iOS 10. 10 nâng cấp đáng giá trên iOS 10 / iOS 10 gây ra vấn đề ngay sau khi phát hành. Điều này khiến việc thay mặt kính ipad 4 trở nên khó khăn hơn.

Các số liệu được tổng hợp thông qua dữ liệu từ App Store vào ngày 20 tháng 2. Thống kê cũng chỉ ra rằng 16% thiết bị đang cài đặt iOS 9, trong khi 5% đang chạy các phiên bản cũ hơn.

IOS 10 có tốc độ phát triển nhanh hơn iOS 9 khi 5 tháng sau khi phiên bản trước đạt 75%. Kết quả cũng vượt quá iOS 8 khi hệ điều hành mất sáu tháng như số lượng iOS 10. Một trong những lý do cho sự tăng trưởng này có thể là do iPhone 7 bán chạy. Do đó mà thay mặt kính ipad 4 trở nên khó khăn hơn thường xuyên.

Phần mềm mới của Apple đã cải tiến một loạt tính năng bao gồm tương tác Siri thông minh, tính tương tác tốt hơn, bản đồ được cải tiến, nhắn tin iMessage và hơn thế nữa. IOS 10 cũng đang bị phàn nàn khi người dùng nói rằng nó gây ra iPhone, iPad để làm chậm, hoặc sụp đổ.

10 tính năng mới trên iOS 10

Phiên bản phần mềm kế tiếp cho iPhone và iPad, iOS 11 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu tại Hội nghị Phát triển Toàn cầu WWDC của Apple năm 2017. Trong khi đó, người dùng sẽ phải chờ đến trải nghiệm mới, sau một loạt các bản phát hành. Beta.

Tôi có nên sử dụng bàn phím Bluetooth cho iPad của tôi không? Bạn sử dụng và tư vấn cho mình sử dụng mịn mượt, chọn cái nào là tốt với giá 2,5 triệu. Cảm ơn bạn.

Tôi đang làm việc trong một dự án đào tạo trực tuyến trên một máy tính xách tay Windows và thường tiết kiệm pptx (Power Point), tôi cũng sử dụng iPad Mini song song. Tôi muốn hỏi bạn có cách nào để lưu tệp PPTX để dạy bằng máy chiếu trên iPad Mini cho trọng lượng nhẹ? Mỗi ngày cũng có một máy tính xách tay nặng 3-4 kg trên quả bóng quá nặng. Và nếu như vậy, chính xác những gì nó cần để hiển thị giống như trên máy tính xách tay bạn đang giảng dạy?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s