Co toi 4 mau san pham moi duoc Apple gioi thieu sap toi

Apple sẽ làm mới iPad Pro 12.9, iPad Mini 7.9, thêm phiên bản 10.5 inch cho iPad Pro cũng như nâng cấp iPad Air 2 và bán với giá thấp hơn. Thay màn hình iPad 4 trở nên thuận lợi hơn rất nhiều so với thời gian gần đây.

Theo Phonearena, Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng tư vào ngày 4 tháng 4 để giới thiệu một loạt máy tính bảng mới. Đây cũng có thể là sự kiện cuối cùng do công ty tổ chức tại trụ sở chính cũ của nó, Loop No. 1 Infinite Loop, Cupertino (USA). Công viên Apple mới dự kiến ​​hoàn thành vào đầu tháng Tư.

Trụ sở của Apple Park cũng sẽ được hoàn thành vào tháng Tư.

Một số nhà bán lẻ ở Mỹ đang cung cấp giảm giá $ 150 iPad. Đáng lưu ý khi chương trình quảng cáo kết thúc vào ngày 1 tháng 4, chỉ ba ngày trước khi tung ra iPad mới có thể diễn ra. Trong đó dịch vụ thay màn hình iPad 4 sẽ được giảm giá và nhiều ưu đãi lớn

Các sản phẩm mong muốn bao gồm iPad Pro 12,9 inch mới, iPad Pro 10.5 inch, một phiên bản giá rẻ được nâng cấp lên màn hình 9.7 inch của iPad 2. Ngoài ra, công ty cũng cập nhật trở lại dòng nhỏ của iPad 7,9 inch.

IPad 12,9 inch và iPad 10,5 inch có thể chia sẻ cùng một bộ xử lý Apple A10X với sức mạnh vượt trội cũng như tiết kiệm năng lượng hơn. Trong khi đó, iPad mới 9.7 inch vẫn tiếp tục sử dụng A9X để nhắm mục tiêu đến phân khúc tầm trung, có thể tương đương với iPad Air2 $ 399.

Năm ngoái, Apple cũng đã có sự kiện vào đầu năm để khởi động iPad mới cũng như iPhone SE nhưng trước đó, vào ngày 21 tháng 3. Đây là một trong số những bước tiến mạnh mẽ của Apple trong những năm gần đây.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s