Cai dat iOS 10 tren cac doi may iPad

Hệ điều hành mới của Apple có một phiên bản thử nghiệm để mọi người dễ dàng nâng cấp ngay trên thiết bị di động của họ. Đặc biệt cần chú ý tới quá trình thay cảm ứng iPad 3.

Sau phát hành dành riêng cho nhà phát triển, iOS 10 đã được phát hành bởi Apple Public Beta mà người dùng bình thường cũng có thể tải xuống và cài đặt. Trong khi đó, phiên bản chính thức có thể sẽ được phát hành vào tháng Chín bởi công ty công nghệ của Hoa Kỳ.

Trước khi nâng cấp, người dùng nên kiểm tra xem thiết bị của họ có Apple hỗ trợ iOS 10 hay không. Cụ thể, hệ điều hành này tương thích với iPhone 5, iPad Air, iPad mini 2, thế hệ thứ 6 của iPod và mô hình cao hơn. Việc thay cảm ứng iPad 3 sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Danh sách thiết bị hỗ trợ iOS 10.

Với phiên bản beta, bạn nên sao lưu dữ liệu của mình thông qua iTunes hoặc iCloud. Trên máy tính, người dùng kết nối iPhone, iPad với cáp Lightning, chọn thiết bị và nhấp vào Backup Now. Hoặc đi tới Cài đặt trên thiết bị iOS, chọn iCloud> Sao lưu rồi chọn Sao lưu ngay. Nhờ tất cả mọi người để so sánh 2 máy này về mặt tốc độ. IPad Mini 2 có tốt hơn iPad 4 không? Thời gian sử dụng pin và máy ảnh của máy ảnh tốt hơn, màn hình tốt hơn?

Để tiếp tục nâng cấp iOS 10 Public Beta, vào liên kết này, chọn Đăng ký và đăng nhập vào Apple ID của bạn. Trên iPhone hoặc iPad, bạn cần phải tải xuống và cài đặt một tệp cấu hình. Tiếp theo, đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật Phần mềm và tiếp tục nâng cấp thử nghiệm beta iOS 10.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s