Nhung thieu sot cua iPad 2 gia re

Giá là $ 70 rẻ hơn nhưng màn hình iPad 2017 không chống chói, không thể biến 4K, dày hơn và nặng hơn iPad Air 2. Apple không còn quan tâm đến màn hình iPad 2 nữa.

IPad 2017 chỉ có giá $ 330, rẻ hơn $ 70 so với iPad 2. Mặc dù nó có cấu hình mạnh hơn, màn hình độ sáng cao hơn nhưng sản phẩm này cũng có nhiều nhược điểm. Trước hết, máy nặng hơn (467 so với 435 gram) và dày hơn (7,5 mm so với 6,1 mm) iPad Air 2.

So với iPad Pro, iPad mới không có màn hình sử dụng công nghệ True Tone. Thiết bị này cho phép màn hình điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình iPad 2 tương ứng với môi trường ánh sáng xung quanh, giúp bảo vệ mắt và hạn chế mỏi mắt.

Bút chì thiết kế được ưa chuộng bởi những người không tương thích với iPad giá rẻ.

Lỗ hổng lớn tiếp theo trên iPad cũng xuất hiện từ màn hình. Mô hình này không có cùng mức đánh giá chống lóa của iPad Pro hoặc thậm chí là iPad Mini 4. So với Pro 9.7, máy không có nhiều màu sắc và không hiển thị đầy đủ các lớp. IPad mới không có kết nối thông minh, vì vậy bạn không thể sử dụng bàn phím được tích hợp sẵn như iPad Pro. Người dùng muốn thay thế máy tính xách tay sẽ phải mua bàn phím Bluetooth.

Mặc dù chip xử lý mạnh mẽ là Apple A9, nhưng iPad mới không thể ghi video 4K. Cùng với chip xử lý này, iPhone 6 đã có thể chụp bốn lần độ phân giải video Full HD.

IPad mới không hỗ trợ công nghệ LTE-Advanced cho tốc độ kết nối nhanh hơn và ổn định hơn so với 4G LTE thông thường. Tuy nhiên, việc thiếu thiết bị không phải là quá nguy hiểm cho người sử dụng Việt Nam. Tính năng Ảnh trực tiếp (không phải video ngắn trước khi chụp) không xuất hiện với mặt trước của iPad mới.

Đèn chớp đa tia tăng độ sáng cũng như hiệu chỉnh nhiệt độ màu cho nhiều hình ảnh xuất hiện trên các sản phẩm của Apple. Nhưng trên iPad mới, đèn flash thậm chí không xuất hiện. Với mức giá rẻ hơn nhiều, iPad mới cũng cắt đứt bốn hệ thống loa ở trên cùng và dưới cùng. Điều này là có thể hiểu được vì giá của máy là ít hơn một nửa số Pro iPad.

Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market Finder Giới thiệu về Google DịchCộng đồngDi độngGiới thiệu về GoogleBảo mật và điều khoảnTrợ giúpGửi phản hồi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s