May Asus ZenPad kho thay cam ung hon iPad 2

Asus ra ZenPad 3S 10 – đối thủ của iPad Pro. ZenPad 3S 10 được trang bị màn hình 9,7 inch, giống như màn hình iPad 4 mới, nhưng có đường viền mỏng 5.8 mm.

Vào đêm trước của IFA 2016, Asus giới thiệu máy tính bảng ZenPad 3S 10 mới với thiết kế tương tự như iPad Pro. Asus gọi máy tính bảng này là cạnh mỏng nhất thế giới, chỉ có 5,8 mm. Kích thước màn hình là 9,7 inch, độ phân giải là 1.536 x 2.048 pixel. Tỷ lệ màn hình chiếm 78% mặt trước, trong khi iPad 2 là 71,65%. Do đó sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi phải sửa chữa hơn khi thay cảm ứng iPad 2.

Một cảm biến vân tay ở phía trước nhưng kiểu dáng giống với các mô hình của Samsung. Asus cũng đặt hai phím cơ bản ra màn hình. Máy được trang bị bộ xử lý 6 lõi MediaTek MT8176, bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB. Dung lượng pin là 5.900 mAh, hỗ trợ bộ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0.

Hệ thống loa kép sử dụng công nghệ SonicMaster 3.0 để mô phỏng âm thanh 7.1. Máy ảnh ở mặt sau của máy có độ phân giải 8 megapixel nhưng không có đèn flash LED. Máy ảnh phía trước có độ phân giải 5 megapixel.

Khi nói đến máy tính bảng, iPad luôn là sự lựa chọn đầu tiên, nhưng máy tính bảng của Samsung ngày càng hoàn thiện. Theo bạn, thương hiệu này có chọn phục vụ nhu cầu giải trí như đọc báo, xem phim, trò chơi … và nhu cầu công việc khác không?

Là một fan hâm mộ của trò chơi Pokemon, Andy Pikapi đã đưa ra ý tưởng sử dụng máy tính bảng để vẽ các nhân vật từ trò chơi vào ảnh như thể họ đang đi cùng anh ta trong khi đi du lịch. Chơi trò chơi với các nhân vật Alakazam và Arcanine. Bản vẽ được làm bằng ứng dụng Procreate trên iPad Pro

Với Pegasot Companion, Stride trên đồng cỏ với Rapidash, Dragonite và Charmander, đi biển với Blastoise, Selfie với Pikachu, Pokemon với Diglett, Geodude, Golem, Articuno, Golbat, Vaporeon, Onix, Exeggute … Jigglypuff và Wigglytuff . Snorlax chặn đường.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s