Kiem soat iPad tren may bay tro nen nghien ngat hon

Các hãng hàng không Trung Đông đã đáp ứng lệnh cấm đưa thiết bị điện tử lên máy bay của Mỹ bằng cách cho iPads, máy tính xách tay và truy cập Wi-Fi miễn phí. Bởi vậy cần chú ý khi thay cảm ứng iPad 4 cho máy.

Hôm thứ ba, Qatar Airways cho biết sẽ cho phép hành khách hạng nhì một máy tính xách tay miễn phí trên các chuyến bay đến Hoa Kỳ, và triển khai sẽ bắt đầu trong tuần này. Tuy nhiên, công ty từ chối tiết lộ thương hiệu máy tính xách tay mà họ đã hợp tác, cũng như khả năng áp dụng cho lớp người tiêu dùng.

Ngoài ra, hãng hàng không Trung Đông cũng sẽ cung cấp Wi-Fi miễn phí trong vòng 1 giờ cho tất cả hành khách. Nếu bạn muốn kết nối trong chuyến bay, họ có thể mua một gói đặc biệt với giá $ 5.

“Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của việc làm việc trên tàu.” Bằng cách cung cấp dịch vụ mới, hành khách có thể tận dụng thời gian rảnh để làm việc sớm hơn là chờ đợi. Landing “, ông Akbar Al Baker, giám đốc điều hành của Qatar Airways nói.

Etihad Airways cũng cung cấp một giải pháp tương tự cho hành khách hạng thương gia. Tuy nhiên, thay cảm ứng iPad 4, công ty sẽ cho iPad mượn iPad trong suốt chuyến bay, trong khi đó cũng được hưởng quyền truy cập Internet miễn phí. Không rõ là tất cả khách hàng đều được áp dụng.

Tuần trước, Emirates cũng đưa ra một giải pháp cho phép hành khách sử dụng máy tính xách tay của họ trước khi lên máy bay. Sau khi hạ cánh, máy tính xách tay sẽ được thu thập bởi nhân viên an ninh và sẽ được thanh toán tại sân bay.

Vào cuối tháng 3, cả Hoa Kỳ và Anh Quốc đã ban hành lệnh cấm các thiết bị di động lớn hơn không được đưa vào. Hành khách đến từ 8 quốc gia – Jordan, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Ma-rốc, Qatar, Kuwait và UAE – sẽ không mang máy tính xách tay hoặc máy tính bảng tới Hoa Kỳ. Khách đến Ai Cập, Jordan, Lebanon, Ả-rập Xê-út, Tunisia và Thổ Nhĩ Kỳ không được phép đưa các thiết bị này đến Vương quốc Anh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s