He dieu hanh iOS 10.3 doi moi toan dien

Hệ điều hành mới nhất cho các thiết bị di động của Apple sử dụng định dạng hệ thống tập tin mới, bổ sung tìm kiếm headset và các bản sửa lỗi khác. Sau 7 thử nghiệm beta, Apple đã chính thức phát hành iOS 10.3 cho tất cả người dùng. Các thiết bị chạy iOS 10 sẽ có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất qua iTunes hoặc cập nhật trực tiếp trên thiết bị.

Một trong những thay đổi quan trọng trên iOS 10.3 là Apple sử dụng định dạng hệ thống tệp mới (APFS) thay vì kiến ​​trúc tệp HFS + trước đó. APFS được tối ưu hóa cho lưu trữ flash / SSD, bao gồm mã hóa. Các lợi thế khác là hỗ trợ sao lưu tốt hơn, tiết kiệm không gian lưu trữ, do đó giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Một thành viên của MacRumors cho hay, thiết bị của anh đã sử dụng 20 GB bộ nhớ, 101,5 GB không gian trống, nhưng khi nâng cấp iOS 10.3, bộ nhớ miễn phí tăng lên đến 106 GB và dữ liệu sử dụng chỉ 18 GB. Người dùng cũng lưu ý rằng quá trình nâng cấp iOS 10.3 có thể mất một khoảng thời gian.

Các tính năng mới của iOS bao gồm Tìm bộ AirPod của tôi cho bộ tai nghe không dây của Apple, Siri để có thêm các lệnh, CarPlay để có hiệu suất nhanh hơn và đánh giá App Store.

IPad Mini 2, được bán với giá chỉ 269 USD, đã được thay cảm ứng iPad 3 mới với màn hình 9,7 inch với giá 329 USD.

Mô hình IPad Mini 2 được ra mắt vào tháng 11 năm 2013 đã chính thức ngừng bán và sản xuất. Trước đây, đây là lựa chọn rẻ nhất của Apple iPad với giá khởi điểm chỉ có $ 269 tại thị trường Mỹ. Người này bây giờ thuộc về iPad mới 9.7 inch bắt đầu từ $ 329.

Nếu người dùng vẫn yêu thích kích thước 7.9-inch, Apple có một lựa chọn khác là iPad Mini 4. Máy có giá 399 USD cho bộ nhớ 128 GB. Apple trong năm nay sẽ sắp xếp lại máy tính bảng với khoảng 5 mô hình chính. Bao gồm iPad Mini 4, iPad giá rẻ mới, iPad Pro 9.7 inch, 12.9 inch và mô hình siêu mỏng 10.5 inch.

Cũng vào ngày 21 tháng 3, Apple bổ sung thêm màu đỏ cho iPhone 7 và 7 Plus, trong khi iPhone SE có dung lượng 32 GB và 128 GB (trái ngược với chiếc cũ).

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s