Giam gia iPad khi iPhone 7 phat hanh

Sau khi tung ra iPhone 7 và iPhone 7 Plus với dung lượng 32 GB, Apple cũng đã ngừng cung cấp iPad 16GB, trong khi giảm giá máy tính bảng, lên đến 100 USD. Việc này cũng ảnh hưởng đến thay màn hình iPad 4 trong thời gian tới.

Cụ thể, phiên bản iPad có dung lượng 16GB bao gồm iPad mini 2, iPad mini 4, iPad Air 2 đã được gỡ bỏ khỏi danh sách bán hàng của Apple. Thay vào đó, công ty nâng cấp lên 32GB (vì phiên bản trước đó không có dung lượng như iPad Air 2, iPad mini 4) và giữ giá 16GB, hoặc “cái chết” 16GB và giảm giá cho bản phát hành. 32GB cho iPad mini 2. Việc này cũng ảnh hưởng đến thay màn hình iPad 4 trong thời gian tới.

Với sự thay đổi này, người dùng iPad có nhiều không gian lưu trữ mà không mất thêm chi phí. Sau khi điều chỉnh, phiên bản iPad Air 2, iPad mini 4 32GB có giá tương đương 16GB trước đó (399 USD với Wi-Fi và 529 USD với Wi-Fi + Điện thoại di động). Trong khi đó, phiên bản 32GB của iPad mini 2 đã giảm từ 319 USD xuống còn 269 USD (Wi-Fi) và 449 USD đến 399 USD (Wi-Fi + Cellular).

Ngoài ra, Apple cũng cung cấp giảm giá trên một số các phiên bản lưu trữ khác. Tất cả các mẫu iPad có dung lượng 128 GB trở lên được giảm từ 50 đô la Mỹ xuống 100 đô la.

– Một là để mua Xiaomi Redmi Lưu ý 3 Pro 3 GB RAM. Máy này tôi tìm hiểu thông qua Google, pin là tốt, hiệu suất rất mạnh. Nhưng có hai câu hỏi rằng nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi để mua máy có uy tín và bảo hành tốt? Đối với những người không phải là kỹ thuật hiểu biết, tôi nên mua và sử dụng Xiaomi?

– Thứ hai là để chi tiêu nhiều tiền hơn, năm ngoái họ hàng nước ngoài đang mua iPad 4 Mini phiên bản Wi-Fi 4G, 32 GB. Nhưng không rõ ràng rằng việc mua một máy xách tay như vậy không phải là những gì bảo hành, giá của nó là về bao nhiêu?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s