Apple tung dong loat 3 phien ban iPad moi trong nam 2017

Apple sẽ có thể tung ra ba phiên bản iPad vào năm 2017, và đầu tiên sẽ sử dụng màn hình OLED trên máy tính bảng vào năm 2018. Sản phẩm sẽ có vỏ bảo vệ màn hình iPAd 3 tích hợp.

Chuyên gia phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo, người đã cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm mới của Apple, vừa tiết lộ iPad thế hệ tiếp theo. Theo ông, Cupertino sẽ tung ra ba mẫu iPad mới bao gồm iPad Pro 2 với 2 kích cỡ màn hình 9,7 inch và màn hình 12,9 inch và iPad 10.5 inch. Sẽ có một trong ba sản phẩm tích hợp màn hình iPad 3 cong cong cạnh, được làm hoàn toàn bằng thủy tinh tương tự như màn hình tin đồn của iPhone 8.

Theo Kuo, năm 2018 sẽ là năm đầu tiên Apple đã đặt công nghệ OLED trên iPad và có thể là trên thế hệ tiếp theo của Apple Watch. Đây là một công nghệ cho hình ảnh sáng hơn và sắc nét hơn tiêu thụ ít năng lượng hơn và mỏng hơn màn hình LCD IPS hiện tại.

Thông tin về cấu hình, iPad Pro 12.9 inch và iPad 10.5 inch sử dụng bộ xử lý Apple A10X với công suất cao, cũng như tiết kiệm điện năng hơn A10 sẽ ra mắt với iPhone 7, iPhone 7 Plus trong khi đó, iPad mới 9.7 inch vẫn tiếp tục sử dụng A9X nhắm mục tiêu đến phân khúc tầm trung, có thể đạt 399 USD cho iPad Air 2.

Ngoài ra, Kuo cho biết cả ba mô hình iPad có thiết kế tương tự. Với iPad mini, Apple sẽ “giết” dòng sản phẩm này và sẽ không còn khởi động bất kỳ mô hình nào trong tương lai.

Vì vậy, nếu dự đoán mà các nhà phân tích của KGI đưa ra là đúng, ngoài iPad Pro 9,7 inch được tung ra đầu năm nay, không có mô hình iPad sẽ ra mắt vào năm 2016.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s