Apple co the sap ra mat san pham moi trong thoi gian gan day

Các công ty công nghệ của Mỹ có thể phát triển lên đến hai chiếc iPad trong tháng này, bao gồm một mẫu 9,7 inch và một mẫu 12,9 inch. Apple có thể giới thiệu bốn sản phẩm thay mà nhình iPad 3 vào đầu tháng Tư

Theo 9to5mac, công ty phân tích Fiksu đã phát hiện ít nhất 4 mẫu iPad chưa được liệt kê trong hệ thống của họ. Các thiết bị này chạy các ứng dụng thử nghiệm trên iOS 10.3 và iOS 11.

Biết các thiết bị mới được mã hoá iPad 7.1, 7.2, 7.3 và iPad 7.4. Khi thiết bị đầu cuối máy của Apple hiện tại iPad 6x. Vì vậy, sự sắp xếp chỉ có thể hiển thị hai mô hình mới, bởi iPad phiên bản 3G và thường chỉ Wi-Fi được mã hóa khác nhau.

Các nhà phân tích nói rằng Apple đang thử nghiệm iPad Pro 9.7 và iPad 12.9 inch, thay thế máy tính xách tay từ năm 2015 và 2016. Các thiết bị này chủ yếu là nâng cấp phần cứng và sẽ ra mắt trong tháng này. .

Mặc dù các sản phẩm hoàn toàn mới, iPad 10,5 inch với thay màn hình iPad 3 chính và máy tính để bàn sẽ được giới thiệu vào tháng 5 hoặc tháng 6 mới.

Ngày nghỉ 28/3, tại cửa điện thoại, Trần Cầu, (Cầu Giấy, Hà Nội). Trident Trigger ra khỏi cô bé ngồi trên đường, đi lên trên cùng của bản đồ. Anh ấy nói rằng cô ấy đã ăn một bữa ăn nhẹ và iPad nhanh tay cho iPad. Sau khi chàng trai rời đi, cô ấy không biết chuyện gì đã xảy ra và tiếp tục đọc câu chuyện.

Trước đó, vào tháng 10 năm 2015, một cô gái ở Hà Nội nhìn thấy cửa hàng và trở lại trong cuốn sách không đọc được xe SH đã mở trước khóa. Tên trộm xin chào một lát, nhưng xe không nên để rơi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s