Nhung ung dung mien phi trong thoi gian ngan voi iPad

Bàn phím SpeedyKey, SelfieX, Dual Browser là ba trong số các ứng dụng miễn phí $ 0,99 miễn phí dành cho người dùng iOS. Từ đó xem xét việc thay cảm ứng iPad 3 trở nên dễ dàng hơn.
Bàn phím SpeedyKey ($ 1,99)
Nếu bạn chán với bàn phím mặc định trên iPhone, Bàn phím SpeedyKey là ứng dụng có thể giúp bạn “thay đổi gió”. Các tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là SpeedyReplies, cho phép gợi ý nhanh chóng của văn bản khi bạn nhập vào một vài từ, dự đoán câu được xác định trước, gợi ý giúp đỡ, Chỉ, email … Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ đầu vào nhanh chóng với swipe, Chỉnh sửa từ, xóa cử chỉ, biểu tượng cảm xúc emoji và nhiều hơn nữa. 
Danh sách ($ 2,99)
Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng liệt kê các tác vụ với một giao diện trực quan. Điểm nổi bật của Danh sách là các tùy chọn màu cho mỗi công việc tùy thuộc vào sở thích hoặc tầm quan trọng. Nội dung trong nó sẽ được đồng bộ hóa trong thời gian thực và người dùng không cần phải lo lắng nếu bạn vô tình xóa nó trên thiết bị. Thay vì phải thay cảm ứng iPad 3, các bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn nữa.
 

SelfieX (0,99 đô la)
Nếu bạn không hài lòng với máy ảnh phía trước, người dùng iPhone có thể tự bắn mình bằng máy ảnh. Tuy nhiên, điều khó nhất để làm khi chụp ảnh là không thể nhìn thấy hình ảnh của bạn để bắn. SelfieX sẽ hỗ trợ chụp ảnh chỉ khi mặt người ở giữa bức ảnh hoặc không gian được xác định trước. Sau khi chụp, ứng dụng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng và chia sẻ chỉ với một cú nhấp chuột.
Trình duyệt kép ($ 3,99)
Đây là một ứng dụng hỗ trợ duyệt qua hai trang web cùng lúc, hữu ích khi so sánh nội dung hoặc xem nội dung khác song song. Mặc dù chạy song song 2 nội dung nhưng trình duyệt được tối ưu hóa để giảm thiểu việc sử dụng bộ nhớ máy.
Chạm vào tìm kiếm ($ 0,99 USD)
Thay vì phải nhập từ khoá và tìm kiếm nhiều lần, Touch Search cho phép một mục nhập duy nhất trên trình duyệt và sau đó hiển thị gợi ý mà không cần phải gõ lại. Ứng dụng này khuyến khích người dùng chạm vào nhiều hơn, hỗ trợ cả từ tìm kiếm, từ điển, trang web mua sắm …
Quà Quên ($ 0.99 USD)
Trò chơi này được thiết lập ở Ai Cập cổ đại, với đồ họa vui nhộn. Mặc dù đó là một thử thách thông minh, nhưng nó không phải là quá khó, chủ yếu cho sự vui vẻ của người chơi. Kho báu bị lãng quên hỗ trợ từ iPhone 5 trở lên.
Alizarin (2,99 đô la)
Đây là một ứng dụng hỗ trợ chơi nhạc, tải nhạc trực tuyến, cũng như các dịch vụ âm nhạc khác. Alizarin được coi là một trong những ứng dụng âm nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay.
Gymster Pro (0,99 USD)
Ứng dụng hỗ trợ các thân xe, bao gồm các bài tập cấp độ khác nhau, hướng dẫn bằng video hoặc hình ảnh gif … và cập nhật hàng tuần. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các công thức dinh dưỡng, các món ăn phù hợp với người chơi phòng tập thể dục ở mỗi cấp, cũng như thông tin mới nhất về sức khoẻ và thể dục.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s