Nang cap he dieu hanh tren iPad

Apple nâng cấp hệ điều hành iPhone, iPad và Apple Watch cùng với sự ra đời của iOS 10.2 thay thế iOS 10.1.1, hệ điều hành WatchOS cũng đã được nâng cấp lên 3.1.1, cả hai đều đã sửa nhiều lỗi trước đó. Việc kiểm soát thông tin trên màn hình iPad 4 trở nên dễ dàng hơn.
Phiên bản iOS 10.2 dành cho iPhone và máy tính bảng iPad vừa bổ sung thêm một số tính năng mới như biểu tượng cảm xúc emoji biểu trưng Unicode 9, hình nền, hiệu ứng nhắn tin và ứng dụng TV. Ứng dụng truyền hình hiện chỉ có ở thị trường Mỹ. Nó kết hợp tất cả các nội dung và dịch vụ truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh thành một để người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý thuê bao.

Tính năng mới đáng chú ý của Apple trên iOS 10.2 là Emergency SOS, cho phép bạn gọi một số điện thoại cài sẵn bằng cách nhấn nút nguồn liên tục 5 lần. Bản cập nhật iOS chủ yếu dành cho Apple để khắc phục sự cố chèn lấp thay vì thêm tính năng. Việc này giúp kiểm soát màn hình iPAd 4 trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Thay đổi chi tiết về cập nhật iOS 10.2

Giống như iPhone và iPad, đồng hồ thông minh của Apple Watch được nâng cấp lên hệ điều hành mới, watchOS 3.1.1. Nó sửa lỗi liên lạc hiển thị lỗi trong tin nhắn, thông báo, hiển thị lỗi trong đồng hồ, lịch và các ứng dụng bản đồ.
Cả iOS 10.2 và WatchOS 3.1.1 đều được phát hành bởi Apple là OTA. Người dùng có thể nâng cấp trực tiếp trên thiết bị hoặc thông qua iTunes trên máy tính. Tuy nhiên, việc nâng cấp đòi hỏi dung lượng pin trên 50%.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s