Ipad 5 se khong co vien man hinh

Apple sẽ phát hành ba phiên bản máy tính bảng vào tháng 3 năm 2017, trong đó màn hình 10,9 inch sẽ có màn hình hai cạnh. Việc thay thế sẽ khó khăn hơn chứ không như việc thay màn hình ipad 4.
Các nhà phân tích của Barclays nói rằng vào cuối quý I năm 2017, Apple sẽ công bố iPad Pro 2, có kích thước 9,7 inch và 12,9 inch, cùng với iPad 10. 9 inch với màn hình hiển thị cạnh-cạnh. IPad 12,9 inch và iPad 10.9 inch được trang bị bộ xử lý Apple A10X mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Trong khi đó, mặc dù tên là “Pro”, iPad Pro 9,7 inch không phải là máy tính bảng cao cấp mà là một con chip cũ hơn nhằm vào phân khúc tầm trung, ít hơn nhiều so với iPad Mini. Điều này khiến cho việc thay màn hình ipad 4 cũng gặp nhiều khó khăn hơn trước.

Apple có thể không tung ra iPad Mini 5 vào năm tới.

Apple dự kiến ​​sẽ đưa một màn hình OLED trên iPhone 8 vào tháng Chín năm nay. IPad 10,9 inch có màn hình side-by-side, giúp người sử dụng biết rõ hơn về cách Apple mô hình loại màn hình này trên sản phẩm, cũng như khắc phục sự cố tình chạm vào bề mặt hai mặt liền kề.
 

Trước đó, nhà phân tích Mai-Chi Kuo của KGI Securities cho biết, Apple không thể nâng cấp Mini iPad. Sử dụng ipad như một món ăn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về những gì bạn thích, nhưng cũng đặt ra nhiều câu hỏi về làm thế nào để đảm bảo vệ sinh của nhà hàng.
Quince là nhà hàng 3 sao của Michelin chuyên về ẩm thực Pháp ở San Francisco. Trong thời gian gần đây, nhà hàng đã thu hút sự chú ý khi sử dụng iPad làm một mẩu thức ăn, khiến nhiều khách hàng tò mò.
Chủ nhân của nhà hàng giải thích: “Khi bạn đặt món ăn, iPad sẽ tự động phát đoạn phim liên quan đến món ăn, do đó thực khách sẽ thưởng thức một trải nghiệm độc đáo và thú vị trong khi thưởng thức, đồng thời tạo ra một cảm giác sống động”.
Tuy nhiên, nhiều người giật mình vì minh hoạ này. “Tôi đã ra lệnh cho con ếch, và ipad cho thấy một con ếch đang nhảy quanh hồ trông rất đáng sợ”, một người ăn tối nói.
Ngoài ra, nhiều người đặt câu hỏi về vệ sinh cũng như cách nhân viên làm sạch màn hình sau khi khách hàng hoàn thành bữa ăn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến danh tiếng của nhà hàng khi nó được đánh giá cao với ba ngôi sao Michelin.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s