Ho tro tay cam khi choi mot so game tren iPad

Hơn một nửa số ứng dụng trên App Store là trò chơi và nhiều trò chơi được phát triển để người chơi có thể chơi với tay cầm của riêng họ. Một bước tiến giúp việc thay cảm ứng ipad 4 ít hơn cho người dùng.
Từ phiên bản iOS 7, Apple đã bổ sung thêm hệ điều hành, hỗ trợ MFI (Made for iPhone, iPad) để giúp các nhà phát triển game tận dụng lợi thế của máy chơi game của bữa tiệc. Thứ ba, cũng như tạo cho nhà sản xuất cơ hội để phát triển phần cứng phù hợp cho thiết bị.
Để chơi trò chơi trên điện thoại di động, điều đầu tiên cần làm là cài một bộ điều khiển được xây dựng trong tiêu chuẩn MFI để đảm bảo tính tương thích của phần cứng và phần mềm. Số lượng các bộ điều khiển đã tăng mạnh trong vài năm qua và chất lượng của chúng đã được cải thiện dần dần. Điều này giúp hạn chế việc phải thay cảm ứng ipad 4 quá nhiều trên máy.

Hầu hết các bộ điều khiển sẽ kết nối qua Bluetooth, thông qua một số cài đặt đơn giản bằng cách chuyển điều khiển từ Cài đặt – Bluetooth, sau đó chọn trình chuyển đổi. Xử lý sẽ được tự động kết nối trong nháy mắt. Tuy nhiên, tay cầm của mẫu này sẽ nặng hơn bình thường do pin lớn vì nó tiêu thụ một số điện để tạo ra một kết nối không dây. Thời gian hoạt động của chúng thay đổi từ 10-30 giờ liên tục.
Một số tay cầm đi kèm với một người giữ để giữ thiết bị, hoặc bao đựng hoặc vỏ bọc. Có một bộ điều khiển cầm tay sử dụng một kết nối vật lý, cắm vào qua cổng sạc Lightning. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ vẫn cần tính phí và một số tay cầm có loa.

Ngoài ra, một số tay cầm đặc biệt có thiết kế giống như các máy arcade nhỏ hơn, với bộ điều khiển lớn và thiết kế lớn. Tuy nhiên, chơi game trên các bộ điều khiển này thường bị giới hạn hơn.
Trước khi mua, người dùng cần phải tìm hiểu và đảm bảo thiết bị họ muốn sở hữu phù hợp và tương thích với kích thước của chúng, cách họ kết nối trên thiết bị di động của họ.
Theo giả thuyết, PXN Speedy, Gamevice và SteelSeries Nimbus là ba trong số các bộ điều khiển thiết bị iOS phổ biến nhất gần đây. Ngoài ra, một số bộ điều khiển khác có thể xem xét người chơi như Horipad Ultimate, SteelSeries Stratus XL, Mad Catz C.T.R.L.i hoặc Moga Rebel. Dĩ nhiên, trải nghiệm được cung cấp cho người dùng trên các trình xử lý này vẫn không hoàn hảo.
Một lựa chọn game thủ có thể xem xét là sử dụng một bộ điều khiển nhãn dán bên ngoài. Nó chỉ đơn giản là một miếng nhựa nhỏ dán, có thể được gắn vào màn hình cảm ứng để người chơi có thể trải nghiệm một trải nghiệm thú vị hơn. Fling (10 USD) là một sản phẩm phổ biến với thiết kế bắt mắt và độ bám dính và tính đàn hồi cao.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s