Cam ung iPad 4 giup thay doi chien thuat cua Barca tot hon

Các tình huống bóng cố định góp 20% số bàn thắng của Barca trong mùa giải này, góp phần vào việc sử dụng các thiết bị thông minh iPad 4. Cruyff từng ngăn cản Barca bán Guardiola / Away Messi, Barca đã giành được nhiều hơn ở Champions League
Trợ lý HLV Juan Carlos Unzue đang mang lại bước đột phá từ việc sử dụng cảm ứng ipad 4. Sau khi quan sát từ ranh giới, Unzue sẽ lập bản đồ các bản đồ ipad để tối ưu hóa các tình huống cố định của Barca.

HLV Luis Enrique nói với báo chí: “Unzue của ipad rất tuyệt”. Những người đàn ông của Barca không thể giấu niềm vui khi đội của họ cải thiện tình hình trong mùa giải này. Thống kê cho thấy 20% số bàn thắng của Barca từ đầu mùa giải đến từ quả bóng chết.
Vua ghi bàn của Ivan Rakitic trong trận đấu quyết liệt với Atletico Madrid, tình huống tấn công của Suarez đã giúp Barca thắng Celtic và Pique gần nhất với Borussia Monchengladbach. Đây là những mục tiêu đại diện cho tiến bộ trong việc khắc phục các tình huống Barca cố định.

Các kế hoạch của Unzue sẽ tùy chỉnh việc Barca sử dụng các đường ống bơm vào đường thẳng 16m50 hoặc ngắn để đánh lừa đối phương. Góc của Barca có tính chuyển hoá và mang lại nhiều niềm tin hơn cho đội bóng vào những thời điểm khi cuộc tấn công chấm dứt.
Sự tự tin của huấn luyện viên Enrique trong ipad của trợ lý Unzue cho thấy rằng công nghệ áp dụng cho việc huấn luyện rất phổ biến trong thể thao. Ngay cả một đội truyền thống lớn và nặng như Barca cũng không thể bỏ qua tính hữu ích của công nghệ.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s