Bo nut Home khien man hinh iPad thay doi lon

Apple sẽ tích hợp nút Home và màn hình 10 inch mới trong khi vỏ sẽ mỏng hơn. IPad mới sẽ xóa nút Trang chủ để tăng kích thước màn hình. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến màn hình iPad 3.
Theo blog công nghệ Nhật Bản, Macotakara, mô hình iPad mới đang được thử nghiệm bởi Apple có vỏ bọc siêu mỏng và không có bàn phím vật lý. Sử dụng các viền nhỏ, Apple đã thực sự quyên tặng một màn hình có kích thước 9,7 inch từ người tiền nhiệm của nó đến 10,1 inch (10,5 inch). Phiên bản 12,9 inch vẫn giữ nguyên kích thước. Nó sẽ là ảnh hưởng lướn nhất đến màn hình iPad 3 cũng như những dòng máy sau này của Apple.
 

Nút Home mới trên iPad 2017 có thể tương tự như iPhone ra mắt cùng năm. Nhiều tin đồn trước đây cho thấy rằng công ty sẽ hoàn toàn loại bỏ cơ chế vật lý của khóa này mà tích hợp vào màn hình ẩn. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của Khóa chủ mới vẫn chưa được tiết lộ.
Giảm kích thước rim làm tăng độ dày của vành đai để đảm bảo rằng không gian pin đủ. Các mô hình 10,1 inch sẽ được 7,5 mm, trong khi 12,9 inch sẽ được 7,2 mm. Trọng lượng của máy không thay đổi.
Nhà phân tích Ming Chi Kuo thậm chí còn tuyên bố rằng Apple sẽ giữ lại phiên bản 9,7 inch với một cấu hình thấp để thay thế iPad Mini trước đó. Đây sẽ là một mô hình giá rẻ để sử dụng ở các thị trường mới nổi hoặc trong giáo dục.
Không có thông tin về ngày ra mắt của iPad mới.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s