Apple co du dinh bien Iphone thành Macbook khi ket hop voi iPad

Apple đang lặng lẽ nghiên cứu để nhận ra ý tưởng làm cho ipad trở thành một thiết bị giống như MacBook. Theo AppleInsider, Apple đã công nhận một bằng sáng chế mới cho ý tưởng thống nhất iPhone và MacBook.
Cụ thể, hồ sơ mô tả một phụ kiện được thiết kế để trông giống như một máy tính xách tay nhẹ nhưng không có bộ vi xử lý. Thay vào đó, khi cần thiết, người dùng sẽ đặt điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị máy tính di động nào trên máy tính xách tay.

Vị trí để đặt điện thoại thông minh trên phụ kiện là trackpad trackpad. Trong khi đó, nếu bạn muốn kết nối với máy tính bảng, người dùng sẽ đưa máy tính bảng vào thay màn hình iPad 3.

Người dùng đặt iPhone vào trackpad, trong khi iPad vào màn hình

Ý tưởng chuyển một máy tính xách tay, máy tính bảng vào một bến tàu kết nối với điện thoại thông minh không phải là mới. Từ năm 2011, Motorola đã giới thiệu điện thoại Atrix 4G với phụ kiện Laptop Dock cho phép sử dụng điện thoại trên máy tính xách tay. Tương tự như vậy, Asus ra mắt máy tính bảng PadFone có điện thoại ở mặt sau.
Tuy nhiên, những sản phẩm này không thành công, trong khi Apple nổi tiếng về khả năng “làm mới” những ý tưởng cũ và biến chúng thành các xu hướng thị trường.

Đối với các thiết bị bị hỏng, người dùng không thể kết nối thiết bị với bàn điều khiển trò chơi của hệ thống điều khiển chuyên nghiệp như PS3, PS4 hoặc Wii U Pro. Sau khi cài đặt Cydia, ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành iOS đã được jailbroken, game thủ có thể tải về và cài đặt ứng dụng hỗ trợ xử lý MFI đã đề cập ở trên. Hiện Cydia có thể làm việc trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS từ 7 đến 9.
Để tìm các trò chơi hỗ trợ MFI, game thủ có thể xem thông tin trong mô tả ứng dụng. Một số gợi ý trò chơi đáng chú ý của trò chơi, như GTA III, Bully, Oceanhorn, Tomb Raider, Minecraft Pocket Edition và Worms 3 là một trong những cộng đồng game nổi tiếng nhất thế giới.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s